Cách thức đặt sách tại nhà sách Nam Trung Yên

Cách thức đặt sách tại NTY Đầu tiên khi vào http://www.ntybooks.com tức trang chủ của NTY bạn sẽ thấy các thông tin sách mới nhất, những cuốn sách hay nhất, chất lượng nhất và hot nhất trên trang chủ. Trên giao diện chính này bạn có thể chọn sách để đặt ngay hoặc search trên khung search để đặt hàng   Nếu bạn di chuột trên trang chủ, bạn thấy cuốn Bakingfun hay quá bạn muốn đặt mua bạn sẽ thao tác như sau:     1)Click ngay vào Mua

Đọc chi tiết

Không chỉ một lần. Anh muốn được cưới em mỗi năm ta còn ở bên nhau. Cưới em thêm nhiều lần nữa. Cưới đuôi mắt chân chim. Cưới cái bụng xệ vì đã sinh con cho anh. Cưới mái đầu hoa râm. Cưới ngón tay gầy guộc. Cưới em cho đến khi chúng mình nắm tay nhau chia biệt âm dương… Bởi hôn nhân nào phải chiếc váy cưới em mặc ngày chúng mình về với nhau. Váy cưới bạc màu theo thời gian. Bởi hôn nhân nào phải tiệc vui.

Mua sách online - Giá bán: 66.750 VNĐ Đọc sách online

Hà Tịch: nhân sinh tựa như một con thiên nga trắng Trên mặt nước thì giả vờ tao nhã cao quý, không hơn thua với đời nhưng hai chân dưới nước lại quậy đục ngầu. Hà Tịch chính là một con thiên nga phía trên tao nhã, phía dưới  giãy dụa để đi về phía trước. Không ai có thể nhìn thấy những gì cô che dấu cho đến khi cô gặp Tần Mạch. Rắc rối kéo nhau mà tới. Cuộc sống cũng mất đi sự bình lặng. Tần Mạch:

Mua sách online - Giá bán: 92.650 VNĐ Đọc sách online

Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định. Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay.

Mua sách online - Giá bán: 202.300 VNĐ Đọc sách online

“Ehon Nhật Bản” (Tháng 9) “Ai ở sau lưng bạn thế?”; “Ai ở sau lưng bạn thế- Những người bạn dưới biển”; “Ai ở sau lưng bạn thế- Những người bạn trên hoang mạc”; “Ai ở sau lưng bạn thế- Những người bạn trên cánh đồng”; “Ai ở sau lưng bạn thế- Những người bạn ở hòn đảo phía Nam Nhật Bản”; “Ai ở sau lưng bạn thế- Những người bạn bên bờ hồ” **** Giữa tháng 9 này, NTY  trân trọng chia sẻ tới quý nhà sách và các

Mua sách online - Giá bán: 139.200 VNĐ Đọc sách online