Cách thức đặt sách tại nhà sách Nam Trung Yên

Cách thức đặt sách tại NTY Đầu tiên khi vào http://www.ntybooks.com tức trang chủ của NTY bạn sẽ thấy các thông tin sách mới nhất, những cuốn sách hay nhất, chất lượng nhất và hot nhất trên trang chủ. Trên giao diện chính này bạn có thể chọn sách để đặt ngay hoặc search trên khung search để đặt hàng   Nếu bạn di chuột trên trang chủ, bạn thấy cuốn Bakingfun hay quá bạn muốn đặt mua bạn sẽ thao tác như sau:     1)Click ngay vào Mua

Đọc chi tiết

Sổ tay hình cảnh - Ngô Đồng Tư Ngữ Tính cách nhân vật: Nam chính: Cung Khắc, một người đàn ông ít nói ít cười nhưng lại rất tinh tế, không giỏi thể hiện tình cảm của mình. Sở trường trong việc suy luận logic từ những chi tiết vụn vặt. Nữ chính: Diệp Nam Sênh, không thích những quy tắc bó buộc, là một nữ pháp y hay nịnh bợ lãnh đạo, thường xuất chiêu không theo quy tắc, thích tự mình trải nghiệm đủ các kiểu chết.

Mua sách online - Giá bán: 215.900 VNĐ Đọc sách online

Nàng là một trong những tên trộm kỳ tài nhất thế kỷ hai mốt. Nàng là nữ hoàng đua xe trong bóng đêm. Nàng là một người phụ nữ giống như cơn gió, đi đến bất định. Hắn là ông trùm đứng nhất nhì trong giới hắc đạo. Hắn là kẻ máu lạnh, tàn nhẫn, vô tình. Không ngờ trên đời này lại có người dám động đến tài sản của hắn. Nếu người đó chán sống, hắn sẽ kết thúc mạng sống thay.

Mua sách online - Giá bán: 202.300 VNĐ Đọc sách online

Không chỉ một lần. Anh muốn được cưới em mỗi năm ta còn ở bên nhau. Cưới em thêm nhiều lần nữa. Cưới đuôi mắt chân chim. Cưới cái bụng xệ vì đã sinh con cho anh. Cưới mái đầu hoa râm. Cưới ngón tay gầy guộc. Cưới em cho đến khi chúng mình nắm tay nhau chia biệt âm dương… Bởi hôn nhân nào phải chiếc váy cưới em mặc ngày chúng mình về với nhau. Váy cưới bạc màu theo thời gian. Bởi hôn nhân nào phải tiệc vui.

Mua sách online - Giá bán: 80.100 VNĐ Đọc sách online